Điều khoản & Chính sách bảo mật

1. Nguyên tắc chung 

Thành viên tham gia giao dịch trên DichVuGame.vn tự do lựa chọn mua bán account, và lựa chọn thanh toán theo các hình thức trên DichVuGame.vn.

2. Thu thập và sử dụng thông tin

Hiện tại DichVuGame.vn liên kết tài khoản với Facebook nên việc bạn đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 1 yêu cầu cho phép liên kết tài khoản Facebook của bạn với DichVuGame.vn hay không. Khi đó DichVuGame.vn sẽ ghi nhận thông tin tài khoản Facebook của bạn và 1 số thông tin công khai tạm thời của bạn.

Trên DichVuGame.vn có cơ chế bảo mật bằng mã ODP và địa chỉ email nhận thông báo từ DichVuGame.vn. Do đó, có phát sinh thêm 2 thông tin là số điện thoại và địa chỉ email của bạn. DichVuGame.vn thu thập 2 thông tin này để đảm bảo cho chức năng bảo mật và thông báo hoạt động đúng. Số điện thoại và email của bạn ngoài để nhận mã ODP, chúng tôi sẽ liên hệ khi có việc quan trọng liên quan tới tài khoản của bạn hoặc xác minh nhận thưởng các sự kiện chúng tôi tổ chức.

Các thông tin cá nhân bạn cung cấp ngoài việc hỗ trợ và đảm bảo chức năng hoạt động đúng thì còn giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại, gian lận. DichVuGame.vn không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết khiếu nại khi bạn cung cấp thông tin cá nhân bị sai lệch, thiếu chính xác.

3. Thay đổi thông tin

Bạn chỉ có 1 ID duy nhất, ID không thể thay đổi.

Bạn là người duy nhất truy cập tài khoản DichVuGame.vn của bạn. Khi cập nhật, xóa bỏ hay sửa đổi thông tin trên Facebook của bạn thì thông tin cá nhân trên DichVuGame.vn cũng sẽ thay đổi.

4. Lưu trữ và bảo vệ thông tin

Sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng với người dùng, vì vậy DichVuGame.vn sẽ bảo đảm tối đa sự riêng tư của bạn. DichVuGame.vn lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, mọi dữ liệu quan trọng được mã hóa để tránh việc đánh cắp thông tin.

Bạn phải chịu trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản. Không nên cho bất cứ ai biết tên tài khoản và mật khẩu Facebook của bạn, số điện thoại đăng ký ODP, email nhận thông báo. Bạn cũng không nên đặt mật khẩu theo số điện thoại, ngày tháng năm sinh hay mật khẩu quá dễ...

DichVuGame.vn cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân và số điện thoại cho đơn vị thứ 3.

DichVuGame.vn sẽ cung cấp thông tin khi có yêu cầu của cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền.

5. Trách nhiệm và quyền lợi

Thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động giao dịch dưới tên đăng kí và mật khẩu của mình.

Thành viên cam kết đồng ý không sử dụng DichVuGame.vn vào những mục đích không hợp pháp như lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp...

Khi có sự cố bạn phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác. DichVuGame có quyền tạm khóa tài khoản để kiểm tra khi phát hiện tài khoản có dấu hiệu gian lận, trộm cắp hoặc bị tài khoản khác khiếu nại và sẽ bị thu hồi tài khoản hoặc xóa khỏi hệ thống khi tài khoản đó vi phạm.

Khi đăng kí thành thành viên DichVuGame.vn bạn sẽ được quyền truy cập website dễ dàng mua account, theo dõi biến động số dư, nhật kí hoạt động...

Các bạn được quyền khiếu nại khi gặp các sự cố về tài khoản như nạp thẻ, mua account, chuyển tiền, rút tiền, hay mua trả góp... DichVuGame.vn sẽ xử lý khiếu nại trong thời gian sớm nhất. Trường hợp thẻ lỗi không nạp được bạn phải cung cấp số seri cho DichVuGame.vn kiểm tra và sẽ được cộng số dư ngay nếu do lỗi từ nhà cung cấp.

Bạn được bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của bạn chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của bạn, trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật.

Các đại lý sẽ được chia lợi nhuận theo đúng thỏa thuận.

6. Thành viên cam kết

Tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật về việc sử dụng, hoạt động kinh doanh, giao dịch trực tuyến của mình trên DichVuGame.vn.

Tôi cam kết toàn bộ hoạt động sử dụng, hoạt động kinh doanh, giao dịch trực tuyến của mình trên DichVuGame.vn được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và không vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Tôi cam kết toàn bộ thông tin đăng kí tài khoản và giao dịch trên DichVuGame.vn là chính xác và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực thông tin tôi cung cấp.

Tôi cam kết phối hợp với DichVuGame.vn và cơ quan đều tra trong mọi trường hợp xác minh có dấu hiệu lừa đảo, kinh doanh vi phạm pháp luật, vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

 

7. Yêu cầu xóa dữ liệu

Nếu thành viên muốn xóa dữ liệu của mình thì vui lòng liên hệ bằng facebook chat trên hệ thống, hoặc liên hệ đến Youtuber View6Sao 

Sau khi nhận được yêu cầu từ thành viên, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xác thực và tiến hành xóa nếu xác thực thành công.